Viên uống trắng da Sakura

Viên uống trắng da Sakura là viên uống trắng da thuộc thương hiệu Sakura được biết đến là một thương hiệu cho sức khỏe và làm đẹp hàng đầu Nhật Bản.
Sản phẩm là giải pháp làm trắng da từ bên trong, bằng cách kết hợp các nguồn hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện lên tone màu da hiệu quả, giúp làm sáng da toàn thân và nuôi dưỡng làn da tươi trẻ theo thời gian.
Viên uống trắng da Sakura
Thành phần của sản phẩm gồm:
Nhau thai ngựa Placenta Protein Extract: giúp cung cấp dưỡng chất dinh dưỡng cho da, vì chứa 128 phân tử khác nhau gồm cả các yếu tố tăng trưởng, các cytokine hoạt tính sinh học, vitamin, khoáng chất,…
L-Glutathione Reduced: Đặc tính chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay có tác dụng giúp làm trắng da hiệu quả và làm chậm quá trình lão hóa da.
Vitamin C: Có tác dụng giúp làm mờ nếp nhăn, giúp tăng sinh collagen và làm trắng da mạnh mẽ nhờ ức chế tổng hợp melanin.
Alpha Lipoic Acid: là chất chống oxy hóa giúp cơ thể mạnh mẽ, giúp ngăn chặn được những tác động xấu bởi gốc tự do gây ra.
Công dụng của sản phầm giúp chống oxy hóa mạnh, làm trắng da hiệu quả từ sâu bên trong. GIúp làm ức chế các quá trình tổ hợp sắc tố melanin tự nhiên, làm mờ các nếp nhăn và trẻ hóa làn da. Giúp kích thích sản sinh Elastin và collagen, duy trì một làn da khỏe mạnh, bảo vệ da hiệu quả khỏi các tác động xấu của môi trường.
Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Vitamin C, vitamin E, glutathione và coenzyme Q10 có tác dụng hỗ trợ tái tạo chất chống oxy hóa như:
Giá tham khảo: 1.800.000 VNĐ/hộp/60 viên.
Xem thêm:

Comments

Private comment