Đai nịt bụng Latex Slim 102

Đai nịt bụng Latex Slim 102 là đai nịt bụng được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng của ISO 9001 – 2015 và 01:2017/BCT trong ngành hàng dệt may tại Việt Nam.
Đai nịt bụng Latex Slim 102
Sản phẩm được thiết kế với 3 lớp gần giống với đai nịt Latex Slim 101, có lớp giữa được làm từ cao su nguyên miếng cùng với độ co giãn 4 chiều. Phần thân đai nịt bụng này cũng được thiết kế với chiều dài thân là 26cm giúp ôm trọn vòng eo của bạn.
Điểm nổi trội nhất của sản phẩm đai nịt bụng này chính là ở 13 xương thép xoắn với bản dày 4mm giúp cho vòng eo của bạn bị siết chặt hơn, từ đó làm tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng, eo. Nhờ vậy, sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn có thể giảm từ 5 – 7cm chỉ sau vài tuần sử dụng Latex Slim 102.
Sản phẩm được thiết kế phù hợp với vóc dáng của người Việt, do đó sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái và dễ chịu nhất khi dùng. Sản phẩm được dùng chủ yếu với những người đã quen dùng đai nịt giúp chị em muốn giảm eo cấp tốc. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng nhiều nhất đối với các bà mẹ sau sinh bị sổ bụng và những người ít vận động.
Giá: 1.190.000 vnđ.
Xem thêm:

Comments

Private comment