Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta LiquidTế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid là tế bào gốc có khả năng phát huy tác dụng rất tốt đối với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm, và đồng thời cũng là một trong những sản phẩm tế bào gốc làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay.

Tế Bào Gốc Nhau Thai Cừu Carlmark Bio là dòng Serum bôi trực tiếp lên da có tác dụng giúp tái tạo cấu trúc và giúp phục hồi sắc tố trên da, giúp làm da sáng bóng tự nhiên, giúp phục hồi độ săn chắc, giúp tạo độ dàn hồ cho da đang được bán rất chạy ở Úc và Mỹ.
Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da đặc biệt là đối với các chị em đang sử dụng một số loại thuốc hoặc có em bé nên không dùng được dạng viên uống có thể chuyển sang dùng loại bôi này rất hiệu quả.
Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid được đông đảo khách hàng đánh giá cao về sản phẩm trong vòng một tuần sau khi sử dụng sẽ giúp làn da bắt đầu căng ra, các vết nám, làm giảm đồi mồi tàn nhang mờ dần, đặt biệt là làn da của bạn trở nên sáng và mịn màng hơn.
Sản phẩm có các thành phần chứa 100% tinh chất Nhau Thai Cừu, được tinh chế bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (nhiều chất Acid deoxyribonucleic và kiềm Phosphatase) cũng như các sinh tố, A, B, C, D & K và các khoáng chất canxi, magiê, sắt và đồng.
Đây là công thức đặc biệt giúp giúp cho các dưỡng chất có thể dễ dàng thấm sâu vào các lớp da, qua sự tiếp thu, giúp hiệu quả vào da.
Công dụng Carlmark Bio Nano Concentrated Placenta Liquid giúp tái tạo cấu trúc da và phục hồi sắc tố trên da, giúp làm da sáng, căng mịn và hồng hào tự nhiên. Giúp phục hồi độ săn chắc và tạo độ dàn hồi cho da, giúp chống lão hóa cực tốt, đặc biệt với phụ nữ trên 25 tuổi, giúp làm mịn đi đường lằn và giảm nếp nhăn, giúp làm giảm các vết đồi mồi, tàn nhang, thâm nám và giúp cải thiện màu sắc tố da, giúp làm trắng sáng da tự nhiên.
Xem thêm:

Comments

Private comment