Sữa non Đức Colostrum Direct

Sữa non Đức Colostrum Direct là sữa non chính hãng LR hàng nội địa Đức là sản phẩm dạng nước giữ toàn vẹn các dưỡng chất trong sữa non giúp bé hấp thu tốt nhất mà không cần phải dùng đến số lượng nhiều như các loại sữa non dạng bột đã qua quá trình sấy khô mất một phần hoặc hầu hết các chất quan trọng trong sữa non của bò.
Sữa non Đức colostrum direct dạng nước có tác dụng giúp bé hấp thu tốt nhất nhờ các thành phần dinh dưỡng trong sữa non được giữ đầy đủ và sử dụng công nghệ đóng gói đặc biệt.
Sữa non Đức Colostrum Direct
Thành phần chính của sữa non Đức Colostrum Direct:
Thành phần chính của sữa non Đức colostrum direct chính là 100% sữa non được lấy từ đàn bò được nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế tại Đức, Áo, Thụy Sỹ, Pháp.
Sữa non được này lấy từ sữa của con bò vừa sinh con bê con trong 72 giờ đầu và được sấy lạnh có thể giữ lại hàm lượng kháng thể cao nhất.
Các kháng thể có trong sữa non như IgA, IgE, IgD, IgM có tác dụng giúp chống lại các tác nhân gây bệnh như các loại vi khuẩn, virus, đặc biệt là các bệnh viêm nhiễm.
5 loại kháng thể này có tác dugnj chính là những yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất làm nên giá trị dinh dưỡng của sữa non Đức.
Glycoprotein, proline-rich polypeptide và lactoferrin là những thành phần quan trọng có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây ảnh hưởng tới sức đề kháng của con người.
Ngoài ra, sản phẩm còn có thểm các yếu tố tăng trưởng biểu bì, yếu tố tăng trưởng Insulin 1&2, yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi. Yếu tố tăng trưởng tiểu huyết cầu, yếu tố tăng trưởng chuyển đổi giúp cơ thể con người hấp thu dưỡng chất tốt hơn và các vết thương nhanh liền sẹo hơn.
Đặc biệt, những yếu tố tăng trưởng này có tác dụng lớn trong việc sửa chữa và giúp tái tạo lại các tế bào hư tổn. GIúp Tăng cường phát triển thể chất, giúp làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi làn da, tăng cường trí nhớ và tinh thần sảng khoá
Thành phần chính của sữa bò non Đức giàu vitamin và các khoáng chất, protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates giúp phát triển trí não, thể chất và bồi bổ sức khỏe.
Tác dụng của sữa non Đức colostrum direct:
Giúp bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch.
Giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể.
Giúp kích hoạt các tăng trưởng tự nhiên và củng cố tất cả các cơ quan phát triển hoàn thiện.
Giúp cho hệ tiêu hóa tốt và tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất ( phù hợp cho các bạn ăn mãi không béo).
Giảm các chứng bệnh về hô hấp, ho mũi liên tục, viêm phổi, viêm phế quản, viêm tai giữa.
Giúp làm giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến dạ dày và tiêu hóa.
Giá: 1050.000 đồng/ hộp.
Xem thêm:









Comments

Private comment