Sữa Hoàng gia Úc Agedcare Formula

Sữa Hoàng gia Úc Agedcare Formula là sữa cho người tiểu đường hàng đầu đến từ thương hiệu Royal Ausnz. Sữa Hoàng gia Úc Agedcare Formula không chỉ là loại sữa dành cho người trung niên và người già bị tiểu đường mà còn là dòng sữa canxi dành cho những người bị tiểu đường từ 40 tuổi trở lên.
Sữa Hoàng gia Úc Agedcare Formula
Sản phẩm sử dụng được cho người bệnh tiểu đường nhờ Inulin đây là 1 loại đường đặc biệt (chất xơ hòa tan trong nước của polysacchride) có tác dụng tham gia chuyển hóa tạo năng lượng thay thế đường glucose mà không cần đến vai trò của insulin.
Inulin giúp cải thiện môi trường đường ruột, giúp thúc đẩy hấp thu khoáng chất. Inulin có tác dụng giúp ngăn chặn các tác hại của bệnh tiểu đường đối với cơ thể. Đồng thời, nó giúp phục hồi tuyến tụy, giúp thúc đẩy tiết hooc môn GLP-1, từ đó giúp thúc đẩy cơ thể tiết insulin, giúp ổn định đường huyết.
Thành phần canxi kết hợp với các loại vitamin và khoáng chất của sữa sẽ giúp cho người bệnh khỏe mạnh, giúp hạn chế tối đa tình trạng loãng xương, gãy xương do bị thiếu canxi ở người tiểu đường.
Sản phẩm có chứa thành phần sữa tách béo được các chuyên gia khuyên người tiểu đường nên lựa chọn.
Giá: 590.000 vnd
Xem thêm:

Comments

Private comment